Blog

Outsource คืออะไร? ประโยชน์ของการ Outsource

Outsourcing คืออะไร? การเอาท์ซอร์สหมายถึงวิธีการที่บริษัทมอบหมายกระบวนการทางธุรกิจของตน ส่วนใดส่วนหนึ่งให้กับบริษัทหรือบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติงาน จัดการการดำเนินงานกระบวนการทางธุรกิจ ตามข้อตกลง ข้อกำหนด แนวทางและเงื่อนไขการดำเนินการที่ตกลง โดยปัจจุบันมีผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สในกระบวนการต่างๆ เช่น Call Center, Marketing Campaign Support, CRM Support, E-Commerce Contact Center, Dealer/Channel Support, Fulfillment เป็นต้น

ประโยชน์ของการ Outsource

ด้านต้นทุน

ประโยชน์ที่ชัดเจนและมองเห็นได้มากที่สุดเกี่ยวข้องกับการประหยัดต้นทุนที่เกิดจากการจ้างบุคคลภายนอก คุณสามารถทำงานให้เสร็จได้ด้วยต้นทุนที่ต่ำลงและคุณภาพที่ดีขึ้นเช่นกัน ลดปัญหาการจัดจ้างคนเพิ่ม เมื่อมีออเดอร์มากขึ้น หรือแคมเปญการตลาดที่ต้องมีกระบวนการจัดการให้ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาจำกัด และมีขั้นตอนมากมาย นอกจากลดช่วยลดงบประมาณด้านบุคลากร ค่าสถานที่แล้ว ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายแฝงต่างๆที่ซ่อนอยู่ในกระบวนการทำงาน ลดค่าจ้าง ค่าสวัสดิการ ค่าประกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น การจ้าง Outsource ทีมงานภายนอกให้ช่วยดูแลคือทางเลือกที่ดีที่สุดวันนี้

ประหยัดการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยี

การเอาท์ซอร์สช่วยขจัดความจำเป็นในการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานเนื่องจากพาร์ทเนอร์เอาท์ซอร์สจะรับผิดชอบกระบวนการทางธุรกิจและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงรับผิดชอบในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสำหรับสิ่งเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องลงทุนในการสรรหาและฝึกอบรมทรัพยากรราคาแพงสำหรับธุรกิจของคุณอีกต่อไป ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์ส เช่น Power Plus จะดูแลความต้องการด้านทรัพยากรด้วยแหล่งทรัพยากรบุคคลที่มีทักษะสูง รวมถึงทรัพยากรด้านเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ใช้ในงานต่างๆ

ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

เมื่อคุณว่าจ้างธุรกิจของคุณจากภายนอกให้กับพันธมิตรเอาท์ซอร์ส พวกเขาจะนำประสบการณ์หลายปีในการดำเนินธุรกิจและความเชี่ยวชาญในการนำเสนอโครงการเอาท์ซอร์สที่ซับซ้อน ช่วยออกแบบการจัดการระบบงานในแต่ละโปรเจค เชื่อมการจัดการทุกส่วนเข้าด้วยกัน เจ้าของงานสามารถสั่งงาน ติดตาม จัดการ และตรวจสอบขั้นตอนการทำงานได้ทุกขั้นตอน ดังนั้น พวกเขาสามารถทำงานได้ดีขึ้นด้วยความรู้และความเข้าใจในเรื่องนั้นโดยเฉพาะ ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มผลิตผลและประสิทธิภาพในกระบวนการ ซึ่งส่งผลต่อผลกำไรของบริษัทของคุณ

มุ่งเน้นไปที่พื้นที่หลัก

การเอาท์ซอร์สกระบวนการทางธุรกิจของคุณจะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ส่วนสำคัญในธุรกิจ ช่วยลดขั้นตอน และเพิ่มเวลาให้กับ การสร้างแบรนด์ของคุณ การวิจัยและการพัฒนา การทำการตลาด การขาย การดูแลลูกค้า เมื่อได้แบ่งงานในส่วนของการจัดการที่มีกระบวนการที่ต้องใช้เวลา และมีรายละเอียดมากมายออกไปให้ทีมที่เชี่ยวชาญช่วยดูแล

……………………..

Power Plus บริษัทให้บริการ Outsource งานด้านการตลาดที่เชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการส่งมอบบริการที่มีประสิทธิภาพ ให้กับลูกค้าชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยบริการการสนับสนุนกระบวนการทางการตลาดที่หลากหลาย สำหรับทุกความท้าทาย หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหากับการจัดการ การดำเนินงานสนับสนุนการตลาดของคุณ ตอนนี้คุณสามารถส่งมอบให้เราจัดการได้ทั้งหมด Powerplus มีทีมสนับสนุนฝ่ายการตลาดเฉพาะทางที่สามารถตอบสนองความต้องการของการตลาดสมัยใหม่ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญในแต่ละบริการที่เราจัดเตรียมไว้ให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานของคุณ เพียงบอกโจทย์ของคุณให้กับเรา

Top
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้