Digital Marketing Solutions

slide 1 left

WELCOME TO POWER PLUS

Digital Marketing:
The New Normal Strategy for Business Success.

We take care of all necessary steps
to successfully position your company
in the online world.

slide 1 left

WELCOME TO POWER PLUS

Let your brand successful
in the digital world
with confidence.

We take care of all necessary steps to successfully
position your company in the online world.

previous arrow
previous arrow
next arrow
next arrow

Sustainable Digital Marketing that Keeps Up to Date.

บริการการตลาดดิจิทัล สำหรับธุรกิจและองค์กร ช่วยให้แบรนด์ของคุณประสบผลสำเร็จในโลกธุรกิจยุคดิจิทัลอย่างมั่นใจ

เราเป็นหน่วยงานด้านการตลาดดิจิทัลที่เชี่ยวชาญในการจัดหาโซลูชันที่เหมาะสมกับโจทย์การตลาดสำหรับบริษัทที่ต้องการปรับปรุงการตลาดออนไลน์ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเรามีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรม และได้ช่วยเหลือลูกค้าจำนวนมากให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจผ่านการตลาดดิจิทัลที่ตรงเป้าหมายและมีประสิทธิภาพ

เรานำเสนอบริการที่หลากหลาย ที่สามารถเลือกหรือปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ เรามีทีมงาน ทักษะ และเครื่องมือ ที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในโลกดิจิทัลแบบยั่งยืน

ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาและให้เราช่วยคุณพัฒนาธุรกิจของคุณในยุคดิจิทัลอย่างมั่นใจ

Trusted by

ก้าวไปข้างหน้าในการแข่งขันธุรกิจในยุคดิจิทัล

วาระดิจิทัลสำหรับทุกธุรกิจ

กลยุทธ์การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing)
ไม่สามารถตั้งไว้เป็นเรื่องภายหลังได้อีกต่อไป
ธุรกิจจำเป็นต้องพัฒนาการตลาดดิจิทัล
วางแผนกลยุทธ์แบบองค์รวม
เริ่มสร้างตัวตนขึ้นในโลกออนไลน์
ใช้สื่อดิจิทัลที่ตรงเป้าหมาย
เพื่อเข้าถึงและสร้างความผูกพันธ์กับลูกค้าแบบยั่งยืน

ผู้บริโภคออนไลน์
เติบโตขึ้น
ในทุกหมวดหมู่ธุรกิจ

พฤติกรรมผู้บริโภควันนี้เปลี่ยนไปสู่ออนไลน์อย่างถาวรทั้งคนรุ่นใหม่และรุ่นเก่า กุญแจสำคัญสำหรับธุรกิจ คือ การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงให้ได้ และกำหนดช่องทางการสื่อสารที่เหมาะสม รู้วิธีเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั้งก่อนและหลังผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจะซื้อสินค้าหรือบริการจากธุรกิจและติดตามผล การตลาดดิจิทัลต้องใช้กลวิธีและทักษะที่หลากหลาย เนื่องจากไม่ใช่ทุกธุรกิจที่เหมือนกัน สิ่งสำคัญคือต้องมีความยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้เสมอ

ถึงเวลาใช้ประโยชน์
จากการตลาดดิจิตอล

ท้ายที่สุดแล้ว โลกของการตลาดดิจิทัลไม่เคยหยุดนิ่งและสิ่งต่างๆเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะวางกลยุทธ์แบบใด สิ่งที่ใช้ได้ผลในวันนี้อาจไม่ใช่แนวทางที่ดีที่สุดในวันพรุ่งนี้
นี่คือเหตุผลว่าทำไมการมีทีมงานมืออาชีพในการจัดการแคมเปญการตลาดดิจิทัลของคุณจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง
ได้เวลาปรับเปลี่ยนกระบวนการตลาด
เพื่อรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัล

ใช้ประโยชน์จากการตลาดดิจิทัลตั้งแต่วันนี้ เราพร้อมเป็นคู่คิดและอยู่เคียงข้างธุรกิจคุณ

บริการ Digital Marketing ของเรา

บริการการตลาดดิจิทัลที่สำคัญสำหรับธุรกิจ
ที่สามารถปรับให้เหมาะสมกับโจทย์ทางการตลาด

Digital Marketing Strategy

บริการวางแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมาย ด้วยการเลือกช่องทางที่เหมาะสมที่สุดกับโจทย์การตลาด และวัตถุประสงค์ของธุรกิจ รวมถึงการออกแบบแนวทางการสื่อสารของแบรนด์กับกลุ่มเป้าหมาย การวางแผนสื่อ คำนวนงบประมาณ และผลที่ได้รับ เพื่อให้แน่ใจว่า คุณได้ใช้ทรัพยากรบุคคล เวลาและงบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุด

Online Advertising

การทำโฆษณาออนไลน์บนสื่อที่สำคัญ Google, Facebook, IG, Youtube, LINE, Twitter, Linkedin และ TikTok สำหรับทำการตลาดออนไลน์ในยุคดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูง ด้วยกลยุทธ์การโฆษณาที่เหมาะสมและทีมงานที่มีประสบการณ์ที่จะทำงานร่วมกับคุณ ในการแนะนำการใช้สื่อและกลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้บรรลุผลตามวัตถุประสงค์ และคุ้มค่ากับงบประมาณโฆษณาที่วางไว้มากที่สุด

Social Media Marketing

การทำการตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, TikTok, Instragram, Twitter หรือ Linkedin ด้วยกลยุทธ์และเนื้อหาที่น่าสนใจและเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย ช่วยให้แบรนด์ได้พบและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง เพิ่มการสร้างการรับรู้แบรนด์, การมีส่วนร่วม และสร้างความผูกพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าของคุณ

Inbound Marketing

กลยุทธ์การทำการตลาดดิจิทัล ผ่านการออกแบบเนื้อหาที่มีคุณค่า และมีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มเป้าหมาย ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสการพบเจอบน Google เพื่อเปลี่ยนพวกเขาจากคนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จัก ให้กลายมาเป็นลูกค้าในที่สุด

Email Marketing

บริการทำการตลาดผ่านอีเมล ระบบอัตโนมัติ ( Email Automation ) และเครื่องมือ CRM ที่ทันสมัย เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ กับลูกค้าปัจจุบันหรือลูกค้าที่มุ่งหวัง จากฐานข้อมูลทางการตลาด ที่สร้างใหม่หรือมีอยู่แล้ว ตามมาตรฐานและกฏหมายการใช้ข้อมูลแบบสากล

Website Development

บริการออกแบบพัฒนาเว็ปไซต์ธุรกิจ หรือเว็ปไซต์ E-Commerce ที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้เข้าชม และมีคุณสมบัติถูกต้องตามมาตรฐานเว็ปไซต์ระดับสากล พร้อมการดูแลบำรุงรักษาเว็ประยะยาว

SEO

เพิ่มประสิทธิภาพให้เว็บไซต์คุณถูกเลือกแสดงผลบน Google หน้า 1 ด้วยการทำ SEO (Search Engine Optimization) ทั้ง On-page และ Off-page SEO เพื่อให้เว็ปไซต์ถูกแสดงผลแบบ Organic โดยไม่ต้องโฆษณา เมื่อลูกค้าของคุณค้นหาใน Keyword ที่สำคัญ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ เพิ่มช่องทางการพบเจอและเพิ่มผู้เข้าชมเว็ปไซต์

E-Commerce

สำหรับธุรกิจที่ต้องการทำ E-Commerce หรือปรับปรุงการจัดการ เพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้น ด้วยโซลูชั่นการทำ E-Commerce แบบครบวงจรทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตั้งร้านค้าออนไลน์ วางระบบการบริหารจัดการร้าน การรับออเดอร์ การสต๊อกสินค้า แพคและส่งสินค้า จนถึงการบริการหลังการขาย

CRM Digital Campaign

แคมเปญส่งเสริมการตลาด ด้วยการสร้างความผูกพันธ์ การซื้อซ้ำ ผ่านเครื่องมือดิจิตอลที่ทันสมัย เช่น E-Voucher, Digital Coupon หรือการสร้างแคมเปญบน LINE OA เช่น โปรแกรม Privilege, Reward หรือ Sweepstakes

ต้องการทำการตลาดดิจิทัลแบบยั่งยืน คุ้มค่างบประมาณ
ตอบโจทย์ และได้ผลลัพท์ที่ต้องการ

Powerplus เป็นบริษัท Outsource Marketing ในประเทศไทย มากกว่า 20 ปี ช่วยให้นักการตลาดสมัยใหม่บรรลุเป้าหมายทางการตลาดที่ต้องการ ด้วยกลยุทธ์และวิธีการที่เหมาะสม คุ้มค่ากับงบประมาณ ช่วยให้แบรนด์ของคุณประสบผลสำเร็จในโลกดิจิทัลอย่างมั่นใจ

Trusted by

ให้เราติดต่อกลับ

เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของคุณ
หรือนัดประชุมออนไลน์กับทีม
เรายินดีเป็นคู่คิดในแผนงานการตลาดของคุณ

Showcase

ส่วนหนึ่งของผลงานของเรา

BLOG

ข่าวสารการตลาดดิจิทัลสำหรับนักการตลาดสมัยใหม่

Top
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้