BPO-Outsource Marketing Support

slide 1 left

WELCOME TO POWER PLUS

BPO - Outsource
We Are Your
Marketing Support
Team.

With more than 20 years of experience
in delivering efficient services to leading customers.

Versatile Outsource Marketing Support for Every Challenge.

เราคือทีม Outsource งานด้านการตลาดที่เชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการส่งมอบบริการที่มีประสิทธิภาพ ให้กับลูกค้าชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ

การสนับสนุนกระบวนการทางการตลาดที่หลากหลาย สำหรับทุกความท้าทาย หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหากับการจัดการ การดำเนินงานสนับสนุนการตลาดของคุณ เช่น

 • งบประมาณที่จำกัด
 • พนักงานที่มีทักษะไม่เพียงพอ
 • ขาดแคลนบุคลากร
 • ภาระงานที่ล้นมือ
 • หรือยังหาทางจัดการกับปัญหาการดำเนินงานไม่ได้

ตอนนี้คุณสามารถส่งมอบให้เราจัดการได้ทั้งหมด Powerplus มีทีมสนับสนุนฝ่ายการตลาดเฉพาะทางที่สามารถตอบสนองความต้องการของการตลาดสมัยใหม่ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญในแต่ละบริการที่เราจัดเตรียมไว้ให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานของคุณ เพียงบอกโจทย์ของคุณให้กับเรา

Our BPO Trusted by

บริการ BPO : Outsource Marketing ของเรา คืออะไร?

Business Process Outsourcing (BPO) Marketing Service คือ การรับจ้างในการดำเนินงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับส่วนงานการตลาด (Marketing) ทั้งหมด หรือเฉพาะส่วนที่ได้รับมอบหมาย เช่น Marketing Campaign, Dealer/Channel Support, Contact center, CRM Campaign หรือ Fulfillment โดยรับผิดชอบดูแลทั้งกระบวนการ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญในแต่ละสาขา และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมรองรับโจทย์การทำงานให้สำเร็จตามเป้าหมายของธุรกิจ

“เพียงบอกโจทย์ของคุณให้กับเรา”

BPO : Outsource Marketing ช่วยธุรกิจได้อย่างไร?

ประหยัดเวลา

ช่วยลดขั้นตอนและเพิ่มเวลาให้กับการทำการตลาด การขาย การดูแลลูกค้า เมื่อได้แบ่งงานในส่วนของการจัดการที่มีกระบวนการที่ต้องใช้เวลา และมีรายละเอียดมากมายออกไปให้ทีมที่เชี่ยวชาญช่วยดูแล

ประหยัดบุคลากร

ลดปัญหาการจัดจ้างคนเพิ่ม เมื่อมีออเดอร์มากขึ้น หรือแคมเปญการตลาดที่ต้องมีกระบวนการจัดการให้ได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาจำกัด และมีขั้นตอนมากมาย การจ้าง Outsource ทีมงานภายนอกให้ช่วยดูแลคือทางเลือกที่ดีที่สุด

ประหยัดงบประมาณ

นอกจากลดช่วยลดงบประมาณด้านบุคลากร ค่าสถานที่แล้ว ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายแฝงต่างๆที่ซ่อนอยู่ในกระบวนการทำงาน ลดค่าจ้าง ค่าสวัสดิการ ค่าประกันความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น

มีระบบการจัดการ

ช่วยออกแบบการจัดการระบบงานในแต่ละโปรเจค เชื่อมการจัดการทุกส่วนเข้าด้วยกัน เจ้าของงานสามารถสั่งงาน ติดตาม จัดการ และตรวจสอบขั้นตอนการทำงานได้ทุกขั้นตอน

Deliver the best performance
of Outsource marketing support operation.

Our BPO-Marketing Support

รองรับทั้งธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ องค์กร หน่วยงานราชการ ไม่ว่าจะระยะสั้น หรือระยะยาว ด้วยกระบวนการบริการจากทีมที่มีประสบการณ์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยให้กับแบรนด์ต่างๆทั้งใน และต่างประเทศมากว่า 20 ปี

Dealer Channel Support

ทีมสนับสนุนการตลาดกับตัวแทนจำหน่ายตามกลยุทธ์ทางการตลาดและการขายที่บริษัทของคุณกำหนด เพื่อติดต่อสื่อสารข่าวสาร โปรแกรมสนับสนุนการขาย และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับตัวแทนจำหน่ายของคุณ

 • การจัดการ และบริหารการจ่าย Incentive Program ไม่ว่าจะเป็น ของรางวัล ,Voucher หรือ เงินสด

 • รับจัดการเคลม และตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร ที่ได้รับมอบหมาย ในทุกช่องทาง เช่น LINE , Email, ไปรษณีย์ ฯลฯ

 • นำส่งผลประโยชน์ หรือของรางวัลให้ตัวแทนจำหน่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด

 • ติดต่อสื่อสารเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ต่างๆ กับตัวแทนจำหน่ายในช่องทางที่กำหนด

 • จัดตั้ง Contact Center ในทุกช่องทาง เพื่อเป็นจุดศูนย์รวมในการติดต่อสอบถาม ให้ข้อมูล และรับเรื่องร้องเรียน  พร้อมแก้ไขปัญหาที่ได้รับมอบหมาย

CRM Support

บริการโซลูชั่น CRM แบบครบวงจรตามความต้องการของคุณ ด้วยการใช้บริการ CRM ของเรา ลูกค้าของเราสามารถมุ่งเน้นไปที่แผน CRM ได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับงานด้านการดูแลระบบ CRM และขั้นตอนมากมาย คุณสามารถเอาท์ซอร์สกระบวนการ CRM ทั้งหมดหรือเพียงบางส่วนได้ตามความต้องการ

 • จัดการและดูแลฐานข้อมูลลูกค้าให้เป็นระบบ
 • ติดต่อสื่อสารในช่องทางของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
 • สนับสนุนกิจกรรมทางการตลาด ข้อเสนอ และสิทธิพิเศษในการเป็นสมาชิก
 • บริการเก็บ แพ็ค ส่งสินค้าตัวอย่างในแคมเปญ CRM

Marketing Campaign Support

แคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจ และการจัดการภายในองค์กรอาจเป็นเรื่องท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากบริษัทของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่ไม่มีบุคลากรทีมการตลาดเพียงพอเท่ากับงานที่ต้องจัดการ โดยเฉพาะแคมเปญการที่มีเวลาจำกัด หรือมีกระบวนการที่ต้องจัดการมากมายที่คุณอาจไม่มีทีมสนับสนุนหรือไม่เชี่ยวชาญ

 • ดูแลจัดการกิจกรรมส่งเสริมการขายในทุกขั้นตอน
 • ดูแลจัดการเนื้อหาสำหรับสื่อสารแคมเปญในช่องทางต่างๆ
 • ดูแลจัดการการโปรโมทแคมเปญกิจกรรมการตลาด
 • จัดหา และจัดส่งของรางวัลให้แก่ลูกค้า

Call Center Support

บริการเอาท์ซอร์สคอลเซ็นเตอร์ (Outsource Call Center) อย่างมืออาชีพ ทีมคอลเซ็นเตอร์ของเราดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีศูนย์บริการทางโทรศัพท์ล่าสุดที่เหมาะกับการให้บริการทางโทรศัพท์ที่มีปริมาณมาก ตัวแทนของเรามีประสบการณ์สูง และได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในการรับฟังและดูแลทุกการโทรด้วยใจเพื่อมอบประสบการณ์การติดต่อที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ

 • Inbound, Outbound, Compliant Management, Lead Generation Call, Survey Call
 • บริการ Omnichannel Call Center ครอบคลุมการติดต่อทุกช่องทาง
 • ให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจสินค้า บริการ และ ตอบคำถาม ให้ความช่วยเหลือ ทางโทรศัพท์แก่ลูกค้า โดยมีการ บันทึกเพื่อการนำไปใช้ พร้อม Voice Record เพื่อตรวจสอบ คุณภาพการรับสาย

E-Commerce Contact Center Support

ความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นในการช็อปปิ้งออนไลน์ เราช่วยให้ธุรกิจของคุณ มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ราบรื่นด้วยการสื่อสารกับลูกค้าในขณะที่ติดต่อเข้ามาทางโทรศัพท์และช่องทางออนไลน์ ศูนย์บริการทางโทรศัพท์อีคอมเมิร์ซของเราให้บริการลูกค้าแบบเอาท์ซอร์สที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้แบรนด์มอบประสบการณ์การติดต่อกับลูกค้าได้อย่างน่าประทับใจ

 • ดูแลลูกค้าที่ติดต่อผ่านทุกช่องทางทั้งโทรและออนไลน์ พร้อมทั้งเชื่อมโยงทุกช่องทางให้รวมอยู่ที่จุดเดียว
 • ให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจสินค้า บริการ และ ตอบคำถาม ให้ความช่วยเหลือ ทางโทรศัพท์แก่ลูกค้า โดยมีการ บันทึกเพื่อการนำไปใช้ พร้อม Voice Record เพื่อตรวจสอบ คุณภาพ
 • เชื่อมระบบการสั่งซื้อสินค้า ติดตามคำสั่งซื้อ พร้อมทั้งประสานงานการซื้อ-ขายผ่านทุกช่องทาง
 • เชื่อมระบบสมาชิกกับระบบงานของ Contact Center สร้างความเหนือชั้นในการให้บริการ เพิ่มโอกาสทางด้านการขายมากขึ้น

Stock-Pick-Pack & Delivery Support

บริการ Fullfilment ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่จัดเก็บสินค้า การจัดการสต๊อก แพ็ค และส่งมอบสินค้าแทนคุณ เพื่อให้สินค้าของคุณถึงมือลูกค้าอย่างแม่นยำและรวดเร็ว พร้อมระบบหลังบ้านออนไลน์แบบ Real-Time ให้คุณสามารถตรวจเช็คปริมาณสต๊อก,สถานะออร์เดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง และติดตามสถานะการจัดส่งสินค้า

 • พื้นที่จัดเก็บสินค้า/สต๊อกสินค้า ขนาดใหญ่ ได้มาตรฐานสากล
 • จัดการสต๊อก แพ็ค และส่งมอบสินค้า
 • ระบบจัดการฐานข้อมูลลูกค้า
 • ให้คำปรึกษาในการเลือกช่องทางขนส่งสินค้าที่เหมาะสม
 • ทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี
 • ลูกค้าสามารถกำหนดระยะเวลาการดำเนินงานได้

ให้เราเป็นส่วนเสริมของทีมการตลาดของคุณ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเพื่อช่วยสนับสนุนการดำเนินการการตลาด

ด้วยทีมที่มีความเชี่ยวชาญ รวดเร็ว และพร้อมออกแบบปรับกระบวนการทำงานให้เหมาะสมกับโจทย์ความต้องการของคุณ

“ประสิทธิภาพ”

เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเรา

Outsource คืออะไร? ประโยชน์ของการ Outsource

ประโยชน์ของการ Outsource ด้านต้นทุน ประโยชน์ที่ชัดเจนและมองเห็นได้มากที่สุดเกี่ยวข้องกับการประหยัดต้นทุนที่เกิดจากการจ้างบุคคลภายนอก คุณสามารถทำงานให้เสร็จได้ด้วยต้นทุนที่ต่ำลงและคุณภาพที่ดีขึ้นเช่นกัน ลดปัญหาการจัดจ้างคนเพิ่ม

อ่านต่อ »

Outsource Marketing – การว่าจ้างทีมภายนอกสนับสนุนทีมการตลาดของคุณ

ตัวอย่าง: บริษัทที่ต้องการทำการตลาดกับตัวแทนจำหน่าย ซึ่งมีรายละเอียดมากมาย เช่น • รับเคลมเอกสารที่ได้รับมอบหมาย

อ่านต่อ »

Outsource Dealers/Channel Support – ทีมสนับสนุนการตลาดกับตัวแทนจำหน่าย

ชื่อเสียงในตลาด? หากแบรนด์คุณอยู่ในตลาดมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และคุณกำลังมองหาพันธมิตรเพิ่มเติมหรือทางเลือกอื่น คุณต้องพิจารณาว่าคุณมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งในตลาดนั้นแล้ว ผู้คนในอุตสาหกรรมในตลาดต่างๆ มักจะรู้จักกันดี

อ่านต่อ »

Deliver the best performance
of Outsource marketing support operation.

หากคุณกำลังมองหา
ทีมสนับสนุนทีมการตลาด
ที่มีประสิทธิภาพ และมีประสบการณ์

เกี่ยวกับเรา

Powerplus เป็นบริษัท Outsource Marketing ในประเทศไทย มากกว่า 20 ปี ช่วยให้นักการตลาดสมัยใหม่บรรลุเป้าหมายทางการตลาดที่ต้องการ ด้วยกลยุทธ์และวิธีการที่เหมาะสม คุ้มค่ากับงบประมาณ ช่วยให้แบรนด์ของคุณประสบผลสำเร็จในโลกดิจิทัลอย่างมั่นใจ

Trusted by

ให้เราติดต่อกลับ

เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของคุณ
หรือนัดประชุมออนไลน์กับทีม
เรายินดีเป็นคู่คิดในแผนงานการตลาดของคุณ

Showcase

ส่วนหนึ่งของผลงานของเรา

BLOG

ข่าวสารการตลาดสำหรับนักการตลาดสมัยใหม่

Top
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้