Blog

E-Voucher กลยุทธ์การตลาดในยุคดิจิทัล ที่ให้ผลลัพท์ที่คาดไม่ถึง

หมดยุคของการใช้บัตรกำนัลแบบกระดาษ โดยในปัจจุบันบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (E-Voucher) กลายเป็นบรรทัดฐานใหม่สำหรับธุรกิจทุกขนาดในการส่งมอบความประทับใจให้ลูกค้าหรือพนักงานในองค์กร ช่วยเพิ่มยอดขาย รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าปัจจุบัน  E-voucher ไม่เพียงมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังให้ประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น โอกาสทางการตลาดที่ดีขึ้น และข้อมูลที่มีค่าในการวิเคราะห์ ที่ช่วยเพิ่มการเติบโตของธุรกิจของคุณ

ธุรกิจได้ประโยชน์จากการตลาดผ่าน E-Voucher อย่างไร?

 • มอบความปลอดภัยขั้นสูง

  ประโยชน์หลักอย่างหนึ่งของ E-vouchers คือความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับบัตรกำนัลกระดาษ หรือบัตรพลาสติกแบบดั้งเดิม บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ถูกสร้างขึ้นด้วย e-code เฉพาะธุรกิจ ไม่สามารถทำสำเนาได้ ช่วยลดการฉ้อโกงในขั้นตอนการซื้อ และรับประกันได้ว่าจะมีการแลกใช้เวาเชอร์ที่ถูกต้องตามกฎหมายจากพันธมิตรที่ออก E-vouchers เท่านั้น

 • ส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า

  บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (E-Voucher) มอบประสบการณ์ที่สะดวกและเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า แทนที่จะพกบัตรกำนัลกระดาษ หรือบัตรพลาสติก แบบดั้งเดิม ลูกค้าสามารถรับและเก็บบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์บนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการใช้ E-voucher ที่จุดขายที่ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน เพียงแค่แสดงที่จุด POS สแกนใช้ได้ทันที นอกจากนี้ ธุรกิจยังสามารถเลือกซื้อ E-voucher ได้หลากหลายประเภท เพื่อให้เหมาะกับประเภทของผู้รับได้อีกด้วย

 • ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก

  บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (E-Voucher) มีกระบวนการแลกใช้บัตรกำนัล (Redeem) ที่ง่ายดาย ลดขั้นตอนที่ต้องทำด้วยตนเอง และลดความเสี่ยงของข้อผิดพลาด ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นนี้สามารถช่วยให้ธุรกิจประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ตลอดจนปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของลูกค้าในการใช้งาน

 • การตลาดและการส่งเสริมการขายที่ดีขึ้น

  ด้วยระบบ E-vouchers ที่เหมาะสมจะมาพร้อมโอกาสทางการตลาดที่ดีกว่า เนื่องจาก E-voucher ที่มีมาตรฐาน นอกจากการส่งทาง SMS แล้วสามารถนำ Link ส่งให้ลูกค้าของคุณได้ทาง E-mail, LINE หรือทาง Facebook Massenger ได้อีกด้วย ธุรกิจจึงได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัล เช่น โฆษณาบน Facebook หรือ Google Ads ช่วยในการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นหรือกิจกรรมทางการตลาดได้หลากหลายรูปแบบมากกว่าบัตรกำนัลกระดาษ หรือบัตรพลาสติก แบบดั้งเดิม

 • ข้อมูลและการวิเคราะห์

  การตลาด E-vouchers ที่มีประสิทธิภาพจะต้องสามารถติดตามวัดผลได้ ให้ข้อมูลที่มีค่าและข้อมูลเชิงลึกในการใช้งาน เพื่อที่ธุรกิจสามารถใช้เพื่อทำการตัดสินใจอย่างรอบรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาดและการส่งเสริมการขายต่อไป ตัวอย่างเช่น ธุรกิจต่างๆ สามารถติดตามได้ว่ามีการแลกใช้บัตรกำนัลใดบ่อยที่สุด เวลาใดของวัน และลูกค้ารายใด และด้วยระบบเช่น E-Voucher Plus ธุรกิจต่างๆ สามารถเข้าถึงระบบการติดตามเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในการใช้งาน E-vouchers แต่ละใบได้อย่างเต็มรูปแบบ

 • เลือกแพลตฟอร์ม E-Voucher ที่เหมาะสม

  มีแพลตฟอร์ม E-vouchers หลายแบบ แต่ละแบบมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เมื่อเลือกแพลตฟอร์ม สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาความต้องการของธุรกิจของคุณและเลือกแพลตฟอร์มที่ตรงกับความต้องการเหล่านั้น บางแพลตฟอร์มที่มีคุณสมบัติจำกัดอาจเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการขายบัตรของขวัญเท่านั้น แต่สำหรับแบรนด์ที่ต้องการใช้ E-vouchers ในแผนการตลาด ฝ่ายการตลาด, CRM หรือ HR ของธุรกิจ และองค์กร ที่ต้องการส่งของรางวัล ของขวัญ หรือสิทธิพิเศษ ในรูปแบบดิจิทัลส่งตรงถึงมือผู้รับได้ทันที สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย น่าประทับใจ ระบบที่มีฟีเจอร์สำหรับการใช้กับธุรกิจ อย่าง E-Vouchers Plus จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า

E-Voucher Plus ให้บริการบัตรกำนัลในรูปแบบดิจิทัล ที่ทันสมัยที่สุดวันนี้ จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีว่าน่าเชื่อถือ และเป็นที่ต้องการของผู้รับ ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ ตอบโจทย์ทั้งผู้ส่งและผู้รับ ธุรกิจไม่ต้องพัฒนาโปรแกรมส่ง ลูกค้าไม่ต้องโหลดแอปเพื่อใช้ เหมาะสำหรับฝ่ายการตลาด, CRM หรือ HR ของธุรกิจ และองค์กร ที่ต้องการส่งของรางวัล ของขวัญ หรือสิทธิพิเศษ ในรูปแบบดิจิทัลส่งตรงถึงมือผู้รับได้ทันที สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย น่าประทับใจ

ให้ E-Voucher Plus เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือสนับสนุนการตลาดในยุคดิจิทัล ที่ให้ผลลัพธ์อย่างคาดไม่ถึง

Top
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้
เว็ปไซต์ของเรามีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็ปไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น เราให้ความสำคัญต่อสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตาม "นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล" โปรดกด “ตกลง” หากคุณยินยอมให้เราจัดเก็บคุกกี้ คุณสามารถดูการตั้งค่าได้ที่ “การตั้งค่าคุกกี้” ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
ตกลง
ตั้งค่าคุกกี้